Index
 • Trợ giúp
 • Tìm kiếm
 • Thành viên
 • Nhóm
 • Đăng ký
 • Đăng Nhập


 • You are not connected. Please login or register

  Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]


  Cấp 12


  Cấp 12
  Dự án văn phòng trực tuyến cho Câu lạc bộ tình nguyện Hoà Bình Xanh đã được chủ tịch Phạm Tuấn Anh nghiên cứu và soạn thảo vào đầu năm 2012. Sau một thời gian thiết kế và thử nghiệm, hôm qua 17/3/2012 chủ tịch Phạm Tuấn Anh đã chỉ đạo hệ thống truyền thông triển khai để đưa vào sử dụng.  Văn phòng trực tuyến thực chất là hàng loạt diễn đàn con được tích hợp trong các đường dẫn từ Diễn đàn Hoà Bình Xanh tới. Và mỗi Văn phòng con này có giao diện giống diễn đàn Hoà Bình Xanh nhưng chỉ các thành viên của Văn phòng mới được phép truy cập và thảo luận trong Văn phòng đó.

  Văn phòng trực tuyến được thiết kế để các thành viên trong Ban quản lý điều hành trao đổi thảo luận công việc thông qua máy tính cá nhân bằng tài khoản của mình mà không cần phải gặp mặt trực tiếp để bàn luận với những vấn đề không thực sự quan trọng. Chủ tịch Phạm Tuấn Anh chỉ đạo cần phải tạo cho Văn phòng trực tuyến môi trường làm việc thân thiện mà hiệu quả. Tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí đi lại cho các thành viên trong Ban quản lý nhưng vẫn đảm bảo tiến độ và chất lượng công việc cũng như quyền lợi của tình nguyện viên.

  Khi đưa vào thực hiện, hệ thống truyền thông sẽ có văn bản cụ thể tới các đội.


  HBXTV


  Cấp 15


  Cấp 15

  Hay quá! Nhưng diễn đàn của Nhà mình chưa đẹp cho lắm! Có thể nâng cấp diễn đàn được ko anh! Mỗi tình nguyện viên 5000/tháng cố đủ cho một diễn đàn có giao diện đệp hơn không ạ?

  Sponsored content  Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

  Permissions in this forum:
  Bạn không có quyền trả lời bài viết

   
  Copyright © 2007-2016 by Câu lạc bộ Tình nguyện Hòa Bình Xanh Việt Nam
  Powered by vBulletin ; © 2012 vBulletin Solutions, Inc.
  Forumotion - Phpbb2.
  Rip skin by cubimtq & Hoabinhxanh Media!