Index
 • Trợ giúp
 • Tìm kiếm
 • Thành viên
 • Nhóm
 • Đăng ký
 • Đăng Nhập


 • You are not connected. Please login or register

  Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]


  Cấp 13


  Cấp 13
  Sau chương trình kỷ niệm 8 năm thành lập được tổ chức tại thành phố Thanh Hóa với những tiếng nói hết sức ý nghĩa của các bạn tình nguyện viên câu lạc bộ đại diện cho hơn 300 tình nguyện viên, cộng tác viên trên cả nước cũng như ở nước ngoài là một mốc son đánh dấu sự thay đổi toàn diện của Hòa Bình Xanh Việt Nam trong giai đoạn mới. Giai đoạn chung tay và hội nhập 2015 - 2020.

  Giao diện mới của trang web Hòa Bình Xanh Việt Nam


  "Muốn phát triển lâu dài và bền vững trong tương lai thì phải thay đổi cho phù hợp với tình hình thực tế, bên cạnh đó phải tăng cường hợp tác và hội nhập" là nhận định của Chủ tịch Phạm Tuấn Anh trong buổi nói chuyện với các bạn tình nguyện viên tại Lễ kỷ niệm 8 năm thành lập. Ngay lập tức sau đó, website câu lạc bộ được nâng cấp với giao diện hiện đại, năng động, tương tác nhiều hơn với người đọc cũng như tìm kiếm thông tin dễ dàng hơn. Hiện tại website câu lạc bộ đang được dịch nội dung sang Tiếng Anh để các bạn tình nguyện viên quốc tế nắm bắt thông tin được tốt hơn.

  Đáng chú ý nhất là sự kiện ngày 26/3 vừa qua, Chủ tịch Phạm Tuấn Anh đã chỉ đạo sửa đổi Điều lệ, Nội quy, Quy chế làm việc và cho tiến hành soạn thảo các văn bản Quy định từng mảng chuyên môn hoạt động của câu lạc bộ gồm:Hoạt động, đối nội, kinh tế - đối ngoại và truyền thông. Các văn bản này đã được ký thông qua cùng ngày sau khi tiến hành lấy ý kiến của các chuyên gia về luật và hành chính.

  Trong thời gian tới, nhân sự của Ban Quản trị sẽ có nhiều thay đổi do các thành viên cũ đã xin rút để tập trung cho công việc khi không còn sinh sống, học tập, làm việc tại Hà Nội. Dự kiến vào trung tuần tháng 5, Ban Quản trị sẽ tổ chức thi tuyển nhân sự qua hai vòng gồm thi chuyên môn và phỏng vấn. Các ban Hoạt động, Kinh tế - Đối ngoại và Truyền thông đều đòi hỏi ứng viên phải có trình độ tiếng Anh giao tiếp trở lên. Theo kế hoạch, trong vòng cuối năm 2015 đến đầu năm 2016 các Thành viên Ban Quản trị và Ban Quản lý điều hành các đơn vị đều được hỗ trợ kinh phí làm việc hàng tháng.

  Truyền thông Hòa Bình Xanh Việt Nam.

  Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

  Permissions in this forum:
  Bạn không có quyền trả lời bài viết

   
  Copyright © 2007-2016 by Câu lạc bộ Tình nguyện Hòa Bình Xanh Việt Nam
  Powered by vBulletin ; © 2012 vBulletin Solutions, Inc.
  Forumotion - Phpbb2.
  Rip skin by cubimtq & Hoabinhxanh Media!