Index
 • Trợ giúp
 • Tìm kiếm
 • Thành viên
 • Nhóm
 • Đăng ký
 • Đăng Nhập


 • You are not connected. Please login or register

  Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]


  Cấp 13


  Cấp 13
  Ngày 22/3/2015 tới đây, Mạng lưới tình nguyện Miền Bắc sẽ tổ chức Liên hoan tiếng hát tình nguyện quy tụ các đơn vị thuộc Mạng lưới. Đây là sân chơi hứa hẹn bổ ích và ý nghĩa cho các bạn tình nguyện viên nhân dịp chào mưn 84 năm thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.

  Để nắm rõ công tác chuẩn bị cho các hoạt động, ngày 05/3 Đ/c Lương Thị Hồng Tiếp - Điều hành viên Ban Hoạt động đã thay mặt câu lạc bộ tham gia họp bàn nội dung chương trình tại Viện Huyết học Truyền máu Trung ương. Theo kế hoạch cuộc họp chương trình Liên hoan tiếng hát Mạng lưới tình nguyện Miền Bắc lần thứ nhất có hình thức dự thi gồm các tiết mục đơn ca; đơn ca có múa, nhảy phụ họa; song ca, song ca có phụ họa; tốp ca phụ họa… . Vòng sơ loại sẽ diễn ra vào ngày 15/3 để đảm bảo chất lượng các tiết mục cho đêm chung khảo.

  Hiện tại Câu lạc bộ tình nguyện Hòa Bình Xanh Việt Nam đã đăng ký 3 tiết mục với các thí sinh Phạm Hoa, Đoàn Thúy Hiền, Trương Thị Uy, Lương Thị Hồng Tiếp và Mạnh Linh. Đây là những nhân tố văn nghệ của câu lạc bộ và hứa hẹn sẽ mang lại những tiết mục đặc sắc, ý nghĩa trên sân khấu. Chương trình cũng là nền tảng cho câu lạc bộ tiếp tục đưa các bạn tình nguyện viên đi thi các chương trình liên hoan văn nghệ khác trong thời gian tiếp theo.

  Truyền thông Hòa Bình Xanh Việt Nam tổng hợp.

  Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

  Permissions in this forum:
  Bạn không có quyền trả lời bài viết

   
  Copyright © 2007-2016 by Câu lạc bộ Tình nguyện Hòa Bình Xanh Việt Nam
  Powered by vBulletin ; © 2012 vBulletin Solutions, Inc.
  Forumotion - Phpbb2.
  Rip skin by cubimtq & Hoabinhxanh Media!