Index
 • Trợ giúp
 • Tìm kiếm
 • Thành viên
 • Nhóm
 • Đăng ký
 • Đăng Nhập


 • You are not connected. Please login or register

  Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]


  Cấp 13


  Cấp 13
  Là chương trình thường niên của CLB Hòa Bình Xanh Việt Nam, chiến dịch “Mùa hè xanh” năm nay với chủ đề “Tổ Quốc gọi tên mình” vừa được tổ chức tại xã Nga Tiến (Nga Sơn, Thanh Hóa).


  Hình ảnh tại buổi giao lưu văn nghệ với chủ đề “Tổ quốc gọi tên mình”. 
   
   
  Chương trình với mục đích để các bạn tình nguyện viên được trải nghiệm một chiến dịch đặc biệt, cùng cả nước hướng về biển, đảo.
   
  Với 50 tình nguyện viên đến từ các CLB Hòa Bình xanh của các tỉnh Thanh Hóa, Thái Nguyên, Quảng Bình và T.P Hà Nội, đoàn đã tổ chức các hoạt động dọn vệ sinh, thắp hương tưởng niệm các liệt sỹ tại khu tưởng niệm của xã, tổ chức khơi thông kênh mương, tuyên truyền dọn vệ sinh đường làng, cảng tàu đánh bắt cá của xã. Thông qua các hoạt động này giúp tình nguyện viên hiểu hơn về công việc của các ngư dân trong quá trình bám biển để mưu sinh, đồng thời là “cột mốc sống” chứng minh chủ quyền biển, đảo của Tổ quốc.
   
  CLB cũng đã tổ chức đêm giao lưu văn nghệ cùng Huyện Đoàn Nga Sơn và Đoàn xã Nga Tiến với những tiết mục văn nghệ vui nhộn, ý nghĩa, xen kẽ là cuộc nói chuyện với 2 vị khách mời đặc biệt là bác Phạm Văn Bằng - nguyên là sỹ quan của đơn vị 172 vùng 1 Hải quân và anh Mai Tiến Thuyên đang công tác tại đơn vị 171 vùng 2 Hải quân. 2 vị khách mời đã chia sẻ về cảm xúc, tâm sự về những kỷ niệm của mình trong đời lính đầy vất vả nhưng đáng tự hào.
   
  Cũng trong chương trình, CLB đã tặng 10 suất học bổng cho 10 học sinh nghèo vượt khó học giỏi, 10 suất quà cho gia đình có con em đang làm nhiệm vụ chấp pháp trên biển, 10 suất quà cho gia đình ngư dân nghèo, mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng. CLB cũng tặng 104 lá cờ Tổ quốc cho 104 tàu đánh bắt cá của xã Nga Tiến, và 1 lá cờ cho anh Mai Tiến Thuyên đem về đơn vị.
   
  Chương trình đã tạo được không khí vui vẻ, ý nghĩa, thu hút sự quan tâm tham gia của đông đảo bà con nhân dân địa phương, để lại ấn tượng, và đặc biệt là những trải nghiệm khó khăn khi tham gia chương trình, từ đó giúp các bạn tình nguyện viên trưởng thành hơn.
   
  Phạm Hoa - Báo Văn hóa và Đời sống  

  Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

  Permissions in this forum:
  Bạn không có quyền trả lời bài viết

   
  Copyright © 2007-2016 by Câu lạc bộ Tình nguyện Hòa Bình Xanh Việt Nam
  Powered by vBulletin ; © 2012 vBulletin Solutions, Inc.
  Forumotion - Phpbb2.
  Rip skin by cubimtq & Hoabinhxanh Media!