Index
 • Trợ giúp
 • Tìm kiếm
 • Thành viên
 • Nhóm
 • Đăng ký
 • Đăng Nhập


 • You are not connected. Please login or register

  Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]


  Cấp 12


  Cấp 12
         Tiếp tục các hoạt động của chương trình " ve chai từ thiện" của Câu lạc bộ Hòa Bình Xanh Thanh Hóa, ngày 23/2/2014 Tình nguyện viên câu lạc bộ lại tiếp tục các hoạt động đi thu gom ve chai, giấy báo..Để gây quỹ cho các hoạt động sắp tới của Câu lạc bộ, đồng thời góp phần tuyên truyền về vấn đề bảo vệ môi trường, tiến tới cho các hoạt động của giai đoạn 2.


       Mặc dù thời tiết vẫn lạnh và mưa phùn, nhưng dưới sự quản lý của Đ/c Bùi Đức Anh, các bạn Tình nguyện viên đã tập trung đông đủ theo danh sách đăng ký từ trước đó, tích cực phân chia công việc, nhiệm vụ để đi thu gom khu vực Trường Cao đẳng Y Tế Thanh Hóa, Bệnh viện Đa khoa Tỉnh Thanh Hóa.
  Tình nguyện viên vào từng nhà, từng cửa hàng để thu gom


            Những người dân lúc đầu còn khá bất ngờ trước hoạt động của Câu lạc bộ, tuy nhiên sau khi nghe giải thích về mục đích của việc làm ý nghĩa này, hầu hết người dân đều vui vẻ ủng hộ,đặc biệt là các chủ cửa hàng lớn, có quy mô trên địa bàn. kết quả tuần thứ 2 Câu lạc bộ bán và góp được 448.000đ vào quỹ hoạt động.


  Dù mệt nhưng vẫn rất vui với kết quả thu được  Phân loại để bán vào cuối buổi

          Đây là những hoạt động còn mới, lạ đối với Tình nguyện viên của Câu lạc bộ, bên cạnh đó cũng có không ít những khó khăn như gặp phải những ánh mắt soi mói, lời nói không tin tưởng từ người dân, nhưng với ý nghĩa thiết thực của chương trình, đặc biệt là tinh thần nhiệt huyết, trách nhiệm của các bạn Tình nguyện viên, chương trình sẽ luôn được duy trì, mở rộng quy mô hơn nữa, tạo thành một mô hình mang tính khả thi, ý nghĩa, lâu dài, tạo một môi trường hoạt động thường xuyên, là trải nghiệm quý giá cho lực lượng Tình Nguyện viên.

  Bài: Phạm Hoa
  Ảnh : Đức Anh ( Truyền thông Hòa Bình Xanh Thanh Hóa)


  Cấp 10


  Cấp 10
    Lần 2 xuất quân đã mang lại hiệu quả hơn rất nhiều lần 1, Chúc mừng các bạn, hy vọng Hòa Bình Xanh Thanh Hóa tiếp tục đẩy mạnh chương trình này hơn !


  Cấp 8


  Cấp 8
  Tuyệt quá các em! Cố gắng nhiều ha!

  Sponsored content  Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

  Permissions in this forum:
  Bạn không có quyền trả lời bài viết

   
  Copyright © 2007-2016 by Câu lạc bộ Tình nguyện Hòa Bình Xanh Việt Nam
  Powered by vBulletin ; © 2012 vBulletin Solutions, Inc.
  Forumotion - Phpbb2.
  Rip skin by cubimtq & Hoabinhxanh Media!