Index
 • Trợ giúp
 • Tìm kiếm
 • Thành viên
 • Nhóm
 • Đăng ký
 • Đăng Nhập


 • You are not connected. Please login or register

  Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]


  Cấp 6


  Cấp 6

  Chiều nay,ngày 4 tháng 12 năm 2013. CLB hòa Bình Xanh Thanh Hóa đã có mặt tại bênh viện nhi Thanh Hóa để thăm em Hà Văn Tiến 9 tuổi ,địa chỉ Thôn Rầm Tám- Điền Trung- Bá Thước - Thanh Hoá.
     6 tháng trước em được đưa vào viện và được các bác sĩ chẩn đoán mắc bệnh Tim bẩm sinh. Hiện đang nằm điều trị tại Buồng 02 Khoa Tim Mạch- Bệnh viện Nhi Thanh Hoá.Gia đình thuộc diện hộ nghèo, từ nhỏ em đã bệnh tật triền miên, mẹ em chị Hoàng Thị Chung  vì luôn phải bên cạnh chăm sóc cho con trai nên không đi làm được gì, chỉ quanh quẩn với mấy xào ruộng kiếm gạo ăn. Bố Tiến phải vào nam đi làm để kiếm thêm tiền lo thuốc thang cho con. Tiến nhập viện, cả nhà chạy vạy lo vay mượn tiền bạc để chữa trị cho em. Chị Chung thở dài vì lo không kiếm đủ tiền để làm phẫu thuật.  Tiến là một em bé thông minh và ngoan ngoãn,em chỉ những chỗ bị tiêm đau và  kể cho chúng tôi nghe thành tích học tập của em, vì phải xuống nằm viện điều trị nên em phải bỏ kì thi học sinh giỏi cấp huyện. " Mẹ ơi! cho con về đi thi , cô hứa sẽ thưởng cho 500 000đ nếu được giải mẹ ạ!" - Tiến nói với mẹ. Sống mũi chúng tôi cay cay vì thương em...                               Hai mẹ con em Tiến

                              Các anh chị trong CLB thăm hỏi động viên gia đình


                  Tiến kể cho các anh chị nghe về kết quả học tập của mình
      CLB Hòa Bình Xanh Thanh Hóa nhanh chóng làm hồ sơ để xin được mổ tim miễn phí cho em Tiến. Mong Tiến chóng khỏi bệnh,để về tiếp tục công việc học tập và thực hiện những ước mơ đẹp của em trong tương lai!

  Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

  Permissions in this forum:
  Bạn không có quyền trả lời bài viết

   
  Copyright © 2007-2016 by Câu lạc bộ Tình nguyện Hòa Bình Xanh Việt Nam
  Powered by vBulletin ; © 2012 vBulletin Solutions, Inc.
  Forumotion - Phpbb2.
  Rip skin by cubimtq & Hoabinhxanh Media!