Index
 • Trợ giúp
 • Tìm kiếm
 • Thành viên
 • Nhóm
 • Đăng ký
 • Đăng Nhập


 • You are not connected. Please login or register

  Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]


  Cấp 12


  Cấp 12
  Theo kế hoạch của câu lạc bộ, sáng ngày 18/8, câu lạc bộ tình nguyện Hòa Bình Xanh tỉnh Thanh Hóa, kết hợp với đoàn xã Đông Cương - TP Thanh Hóa tổ chức hoạt động chương trình "Ngày chủ nhật tình nguyện".

  Có mặt đông đủ từ rất sớm, hơn 30 đoàn viên thanh niên của xã Đông Cương, và 15 tình nguyện viên của  câu lạc bộ đã có buổi ra quân khá long trọng và vui vẻ.


  Đại diện Đoàn xã Đông Cương tặng hoa cho câu lạc bộ tình nguyện Hòa Bình Xanh Thanh Hóa

  Công việc của buổi sáng đầu tiên ở Đông Cương bao gồm nhổ cổ, phát bụi rậm, quyét dọn vệ sinh qua đoạn đường chính đi vào xã, với hơn 3km, đoạn đường gần chợ và khu sinh hoạt của nhân dân nên việc dọn vệ sinh hàng ngày là rất khó khăn.
  Hoạt động tình nguyện của câu lạc bộ và Đoàn xã Đông Cương đã nhận được sự ủng hộ của bà con nhân dân xung quanh, sự hưởng ứng từ các bạn thanh niên, tạo nên động lực rất lớn cho các hoạt động tiếp theo.
  kết thúc chương trình, Đ/c Tân - Bí thư Đoàn xã Đông Cương ngỏ ý sẽ tiếp tục được hợp tác cùng câu lạc bộ trong thời gian tới với các hoạt động về môi trường, và các hoạt động nhân đạo khác.

  Cũng trong sáng ngày 18/8, Câu lạc bộ tình nguyện Hòa Bình Xanh Thanh Hóa cũng vinh dự và vui mừng, khi nhận được lời mời từ Báo văn Hóa và đời sống Thanh Hóa, tham gia Hội nghị tổng kết 6 năm thành lập chuyên mục "Nhịp cầu nhân ái", trong thời gian này, câu lạc bộ có 4 trường hợp hoàn cảnh cần giúp đỡ đăng trên báo, và được chọn 2 trường hợp để làm phóng sự tư liệu, và được đoàn doanh nhân của tỉnh cùng với báo Văn hóa đời sống chọn để tặng quà.

  Anh Vũ Mạnh Quyền - ở Như Thanh đã được Đoàn thăm và tặng quà trực tiếp tại bệnh viện Điều dưỡng và phục hồi chức năng tỉnh Thanh Hóa, Còn em Lê Quang Hân ở Đông Lĩnh đã được mời đến trực tiếp tại Hội nghị.

  Đoàn thăm hỏi và trao quà cho anh Vũ Mạnh Quyền

  Trong buổi hội nghị Đồng chí Phạm Hoa có được trao đổi với chú Tuấn Anh- Phó tổng bên tập báo Văn Hóa và đời sống Thanh Hóa về những hoàn cảnh khó khăn mà CLB biết đến, chú Tuấn Anh có khích lệ câu lạc bộ tiếp tục gửi những bài biết đến cho chuyên mục, ban biên tập báo sẽ ủng hộ và cố gắng kết nối để trợ giúp.


  Cấp 12


  Cấp 12
                                                 

  Message reputation : 100% (1 vote)

  Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

  Permissions in this forum:
  Bạn không có quyền trả lời bài viết

   
  Copyright © 2007-2016 by Câu lạc bộ Tình nguyện Hòa Bình Xanh Việt Nam
  Powered by vBulletin ; © 2012 vBulletin Solutions, Inc.
  Forumotion - Phpbb2.
  Rip skin by cubimtq & Hoabinhxanh Media!