Index
 • Trợ giúp
 • Tìm kiếm
 • Thành viên
 • Nhóm
 • Đăng ký
 • Đăng Nhập


 • You are not connected. Please login or register

  Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]


  Cấp 12


  Cấp 12
   Bài viết " Nhói lòng trước tâm nguyện của người mẹ bị bệnh tật " về hoàn cảnh của gia đình anh Vũ Mạnh Quyền ở Như Thanh- Thanh Hóa được đăng trên báo văn hóa và đời sống Thanh Hóa, số ra ngày 3/5/2013.
  Sau đó Câu lạc bộ Hòa Bình xanh tỉnh Thanh Hóa có nhận được phản hồi từ những nhà hảo tâm muốn giúp đỡ cho anh Quyền được điều trị chứng liệt nửa người của anh.
  Hơn một tháng sau đó, CLB chính thức tiếp nhận ủng hộ và đưa anh Quyền xuống nhập viện tại bệnh việc điều dưỡng và phục hồi chức năng tỉnh Thanh Hóa điều trị cho đến nay.
  Ngày 2/8/2013, đại diện CLB có nhận được điện thoại từ Cô Thúy Hòa- Phụ trách mục " Nhịp cầu nhân ái" của báo về việc xác minh lại thông tin và bày tỏ mong muốn chọn hoàn cảnh của anh Vũ mạnh Quyền để đến thăm hỏi, tặng quà động viên cho chuyến đi cùng với đại diện một số cơ quan, doanh nghiệp có lòng hảo tâm ở Thanh Hóa. Đồng thời mong muốn phía CLB sẽ tiếp tục cùng hợp tác với báo, thông qua nhịp cầu nhân ái để kêu gọi sự ủng hộ từ phía các nhà hảo tâm, giúp cho những hoàn cảnh khó khăn có thêm động lực để cố gắng vượt qua hoàn cảnh
  Hình ảnh, thông tin của chuyến đi đã được đăng trên báo VHĐS Thanh Hóa thứ hai số ra ngày 12/8/2013.  Cùng với bài báo vừa nêu, bài viết " Hành trình đi tìm chữ của hai em bé mồ côi " được đăng ngày 19/2/2013 cũng may mắn có được phản hồi tích cực, hoàn cảnh của em Trương Văn Hiếu đã gây ấn tượng mạnh cho một nữ nhà báo nhờ bài viết của CLB, và chị đã một lần nữa đến gia đình em Hiếu để viết bài, quay video và đăng tải lên báo mạng VnExpress, CLB có nhận được thông tin này từ chính tác giả, chị cũng cho biết là độc giả của báo đã có gửi tiền giúp đỡ, hỗ trợ cho hoàn cảnh của Em Hiếu.


  Cấp 12


  Cấp 12
  hay quá. hy vọng có nhiều hoàn cảnh được giúp đỡ hơn nữa....

  Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

  Permissions in this forum:
  Bạn không có quyền trả lời bài viết

   
  Copyright © 2007-2016 by Câu lạc bộ Tình nguyện Hòa Bình Xanh Việt Nam
  Powered by vBulletin ; © 2012 vBulletin Solutions, Inc.
  Forumotion - Phpbb2.
  Rip skin by cubimtq & Hoabinhxanh Media!