Index
 • Trợ giúp
 • Tìm kiếm
 • Thành viên
 • Nhóm
 • Đăng ký
 • Đăng Nhập


 • You are not connected. Please login or register

  Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]


  Cấp 12


  Cấp 12
  Vừa bước vào xuân 2013. Đang chuẩn bị công tác cho chương trình "Thắp lửa mùa xuân và tổng kết hoạt động 2012", Hòa Bình Xanh Việt Nam lại tạm hoãn để lo mổ tim bẩm sinh cho các em nhỏ ngay sau khi nhận được thông tin các em đang bệnh nặng.


  Ảnh minh họa

  Ngày 14/03/2013, Phó chủ tịch Vũ Thanh Mai đã phải thay mặt Ban quản trị câu lạc bộ ra thông báo khẩn về việc triệu tập gấp các nhân sự của câu lạc bộ để lo các thủ tục cần thiết, quan trọng cho hai em nhỏ là Thảo Vy ở Quảng Bình và Hà Anh ở Bắc Giang mổ tim khẩn trương cũng như tạm hoãn các chương trình nội bộ của câu lạc bộ lại.

  Ngay sau đó, Chủ tịch Phạm Tuấn Anh đã hội kiến GS Phạm Thanh Liêm, nguyên giám đốc Bệnh viện nhi Trung Ương về bệnh của hai bé nêu trên. Nhưng rất tiếc là do bé Thảo Vy phải ghép tim nên không thể tiến hành phẫu thuật được vì phải có tim được hiến để ghép. Đ/c Tuấn Anh đã chỉ đạo Đ/c Vũ Thanh Mai lưu ý vấn đề này và cố gắng giúp bé Vy đến cùng có thể.

  Năm 2011 bé Hà Anh đã được viện tim chỉ định mổ với kinh phí 70 triệu đồng, nhưng do điều kiện gia đình khó khăn không có tiền nên Hà Anh vẫn chưa được mổ. Đ/c Nguyễn Nhật Linh, chủ tịch Bắc Giang 24h được biết về hoàn cảnh của Hà Anh và liên hệ với câu lạc bộ cùng giúp đỡ bé. Ngày 19/03, Ban quản trị sẽ làm việc Vinmec để tìm phương án giúp Hà Anh được mổ.

  Hà Thu

  Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

  Permissions in this forum:
  Bạn không có quyền trả lời bài viết

   
  Copyright © 2007-2016 by Câu lạc bộ Tình nguyện Hòa Bình Xanh Việt Nam
  Powered by vBulletin ; © 2012 vBulletin Solutions, Inc.
  Forumotion - Phpbb2.
  Rip skin by cubimtq & Hoabinhxanh Media!