Index
 • Trợ giúp
 • Tìm kiếm
 • Thành viên
 • Nhóm
 • Đăng ký
 • Đăng Nhập


 • You are not connected. Please login or register

  Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]


  Cấp 12


  Cấp 12
  Sau Radio Hòa Bình Xanh số 1 được xem là thành công, radio số 2 sẽ được phát vào ngày 26/03/2013 với những nội dung đặc biệt nhằm chào mừng 82 năm thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh.


  Trải qua 82 năm phát triển và trưởng thành với nhiều thành tích vẻ vang trong công cuộc chiến đấu, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đoàn thanh niên đã luôn vững mạnh không ngừng với lớp lớp thế hệ trẻ cùng nhau chung tay xây dựng đất nước, xây dựng cuộc sống tươi đẹp hơn.

  Vững bước đi lên, cùng hòa trong không khí tưng bừng của Thanh niên cả nước đón chào ngày lễ trọng đại, tuổi trẻ Hòa Bình Xanh đã, đang và sẽ tiếp tục cống hiến công sức của mình vì một cộng đồng phát triển bền vững tại Việt Nam dưới ngọn cờ của Đoàn thanh niên. Do đó, radio số 2 sẽ dành trọn thời lượng cho những cảm nhận của các bạn với công tác tình nguyện, với nhiệt huyết của tuổi trẻ Hòa Bình Xanh trên mỗi chặng đường mà chúng ta đã đi qua.

  Phòng phát thanh radio rất mong nhận được tin bài của các bạn với những thể loại đa dạng, phong phú như ký sự, cảm nhận, thơ, truyện ngắn... để cùng hòa chung dòng cảm xúc với tuỏi trẻ Việt Nam trong ngày 26/03. Mọi tin bài xin các bạn vui lòng gửi về email hoabinhxanhradio@gmail.com. Xin chân thành cảm ơn!

  Hà Thu


  Cấp 7


  Cấp 7
  chưa thấy chị ạ

  Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

  Permissions in this forum:
  Bạn không có quyền trả lời bài viết

   
  Copyright © 2007-2016 by Câu lạc bộ Tình nguyện Hòa Bình Xanh Việt Nam
  Powered by vBulletin ; © 2012 vBulletin Solutions, Inc.
  Forumotion - Phpbb2.
  Rip skin by cubimtq & Hoabinhxanh Media!