Câu lạc bộ tình nguyện Hòa Bình Xanh Việt Nam


Chủ tịch Phạm Tuấn Anh làm việc với các bên liên quan.

Share
  avatar
  thuha
  Cấp 12
  Cấp 12
  Tên thật Tên thật : Nguyễn Thu Hà
  Đến từ Đến từ : Bệnh viện đa khoa Ninh Bình

  default Chủ tịch Phạm Tuấn Anh làm việc với các bên liên quan.

  Bài gửi by thuha on 2/11/2012, 12:10

  Trong hai ngày 31/10 và 01/11 Chủ tịch Câu Lạc Bộ Tình Nguyện Hòa Bình Xanh Việt Nam Phạm Tuấn Anh đã có các cuộc đàm phán và trao đổi với các bên liên quan trong chương trình hợp tác dài hạn của câu lạc bộ vào năm 2013 tại Hà Nội.

  Trong các buổi làm việc, Chủ tịch Phạm Tuấn Anh đã nêu lên phương hướng hoạt động của câu lạc bộ sang năm 2013 vẫn là tập trung cho các chương trình của Đoàn Thanh niên về giáo dục, y tế và văn hóa. Các bên liên quan cùng với các chuyên gia hoàn toàn nhất trí với đinh hướng phát triển này và sẽ có những góp ý liên tục tới chủ tịch để câu lạc bộ phát triển theo giai đoạn 2 như đã dự tính từ cuối 2011.

  Trong buổi làm việc đầu tiên, các chuyên gia và các bên hoan nghênh và chúc mừng câu lạc bộ đã hoàn thành xuất sắc mục tiêu 2012 là tạo nền tảng cơ sở nội bộ để hoàn thiện vào cuối 2012, đầu 2013 dưới sự lãnh đạo của Chủ tịch Phạm Tuấn Anh. Các chuyên gia và các bên liên quan yêu cầu câu lạc bộ không tiếp nhận nhân sự các vị trí quyền trưởng ban, quyền đội trưởng của câu lạc bộ hiện tại đang nắm giữ vì không đủ điểm tiêu chuẩn quản lý và năng lực nắm giữ vị trí. Câu lạc bộ nên tuyển mới hệ thống nhân sự này và do Chủ tịch Phạm Tuấn Anh trực tiếp đào tạo, bổ nhiệm cùng với sự hướng dẫn của các chuyên gia thì sẽ có hệ thống nhân sự quản lý mạnh hơn, tốt hơn. Đây cũng là cơ hội để các nhà lãnh đạo trẻ thế hệ 9x được thử sức mình, và có thời gian gắn bó với vị trí dài hơn, hiểu sâu hơn về các phương diện của câu lạc bộ hướng tới.

  Buổi làm việc thứ 2, Chủ tịch đã nêu lên cơ cấu và hệ thống hoạt động sắp tới của câu lạc bộ và một lần nữa các chuyên gia và các bên liên quan hoàn toàn nhất trí mà không có thêm câu hỏi nào cho hệ thống hoạt động này.

  Trong hai ngày làm việc, tất cả các bên đều nhất trí và nhấn mạnh các điểm sau đây:
  1. Câu Lạc Bộ Tình Nguyện Hòa Bình Xanh sẽ có tên chính thức là Câu Lạc Bộ Tình Nguyện Hòa Bình Xanh Việt Nam. Các đội tại các tỉnh, thành phố hiện tại sẽ đổi thành câu lạc bộ. Ví dụ: Câu Lạc Bộ Tình Nguyện Hòa Bình Xanh Thủ đô Hà Nội (Có thể gọi ngắn gọn Câu lạc bộ tình nguyện Hòa Bình Xanh Hà Nội).
  2. Nhân sự của các ban chuyên môn sẽ được tuyển mới và đào tạo.
  3. Các hoạt động của câu lạc bộ trong năm 2013 sẽ tập trung vào giáo dục, y tế và văn hóa và hỗ trợ đắc lực các chương trình của Đoàn Thanh niên.
  4. Hệ thống tình nguyện viên, cộng tác viên của câu lạc bộ sẽ được quản lý chặt chẽ hơn, quy củ hơn. Các hệ thống hoạt động đều yêu cầu cao về tính kỷ luật và tuân thủ Nội quy, Điều lệ câu lạc bộ cũng như Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.
  5. Các chuyên gia đề nghị Chủ tịch Phạm Tuấn Anh làm mạnh tay hơn nữa trong việc tuyển chọn tình nguyện viên có chất lượng. Sẵn sàng kỷ luật và loại tình nguyện viên ra khỏi tổ chức để tránh làm rối loạn nội bộ cương quyết mạnh tay hơn với những chương trình theo kiểu tự phát.

  Kết thúc 2 ngày làm việc, Chủ tịch Phạm Tuấn Anh đã thay mặt câu lạc bộ cảm ơn các chuyên gia, các bên hỗ trợ liên quan về pháp luật, tư vấn luật và hỗ trợ hoạt động của câu lạc bộ trong thời gian qua và xin hứa trong thời gian ngắn nhất có thể sẽ kiện toàn lại toàn bộ câu lạc bộ như kế hoạch cuối 2011 đã đề ra.

  Các bên liên quan và các chuyên gia khẳng định luôn tin tưởng sự lãnh đạo của Chủ tịch Phạm Tuấn Anh với câu lạc bộ tình nguyện Hòa Bình Xanh và chúc cho câu lạc bộ ngày một phát triển hơn với mục tiêu “Chung tay xây dựng một cộng đồng phát triển bền vũng tại Việt Nam”.

  Hà Thu gửi bài từ Hà Nội.
  avatar
  kunxinh
  Cấp 10
  Cấp 10
  Tên thật Tên thật : Vũ Thanh Mai
  Đến từ Đến từ : Hà Nội

  default Re: Chủ tịch Phạm Tuấn Anh làm việc với các bên liên quan.

  Bài gửi by kunxinh on 13/11/2012, 15:41

  avatar
  dung.tba
  Cấp 4
  Tên thật Tên thật : Phạm Anh Dũng
  Đến từ Đến từ : Hà Nội

  default Re: Chủ tịch Phạm Tuấn Anh làm việc với các bên liên quan.

  Bài gửi by dung.tba on 24/11/2012, 09:05


  Sponsored content

  default Re: Chủ tịch Phạm Tuấn Anh làm việc với các bên liên quan.

  Bài gửi by Sponsored content