Index
 • Trợ giúp
 • Tìm kiếm
 • Thành viên
 • Nhóm
 • Đăng ký
 • Đăng Nhập


 • You are not connected. Please login or register

  Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]


  Cấp 9


  Cấp 9
   Được sự tài trợ của các nhà hảo tâm, các doanh nghiệp, tổ chức trên địa bàn tỉnh. Nhận nhiệm vụ của Hội liên hiệp thanh niên tỉnh, tối nay ngày 14/8 âm lịch, các thành viên đội tình nguyện Hòa Bình Xanh Thái Nguyên đã cùng các câu lạc bộ tình nguyện Khoa Quốc tế, SVTN Đại học sư phạm, kết hợp với trung tâm trẻ em thiệt thòi tỉnh Thái Nguyên tổ  chức trung thu cho các em nhỏ.


  Đại diện nhà tài trợ tặng quà cho các em.

  Đêm trung thu ngập trong những tiếng cười, tiếng nhạc và niềm vui lớn nhất, mong đợi nhất chính là niềm vui của hơn 200 em nhỏ . Một trung thu thật vui, bớt đi những mất mát mà các em phải gánh chịu.

  Những tiết mục văn nghệ đặc sắc, lễ rước đèn, múa lân trên đường phố, và đặc biệt là phá cỗ đêm trăng, chắc hẳn chúng ta ai cũng tưởng tượng được niềm vui sướng của các em. Thật hạnh phúc khi thấy các em vui vẻ bên nhau. Dù các em đa phần không nói được, nhưng những kí hiệu giao tiếp, nét tươi vui của các em cũng đã làm cho bầu không khí của trung tâm thêm chan chứa niềm vui và tình yêu thương.


  TNV nhà mình rước đèn cùng các em nè!
  Các vũ công nhà mình chuẩn bị lên sân khấu.


  Chú Cuội và chị Hằng cùng các em phá cỗ.

  Các thành viên Đội tình nguyện Hòa Bình Xanh đã nỗ lực rất nhiều để tạo nên một buổi tối trung thu thật ý nghĩa. Mùa trung thu này Đội đã có rất nhiều đóng góp  để làm nên những buổi trung thu đầy ý nghĩa và ghi dấu vào kỉ niệm một năm hình thành và phát triển Đội tình nguyện Hòa Bình Xanh Thái Nguyên.


  Tin trên báo Thái Nguyên hoạt động ngày 28/9: http://www.baothainguyen.org.vn/tin-tuc/van-hoa/benh-vien-da-khoa-tw-thai-nguyen-to-chuc-vui-trung-thu-cho-cac-benh-nhi-202487-98.html

  Truyền thông Hòa Bình Xanh Thái Nguyên.  Được sửa bởi moc_thien ngày 5/10/2012, 15:53; sửa lần 1.

  Bỏ một phiếu thích nhé. Hihi. Cảm ơn em về bản tin. 


  Cấp 15


  Cấp 15
  cảm ơn thiện nhé, hôm đó hà đi và hà thấy cảm động nhất cái lúc mấy bé được nhận học bổng, cái cách mà mấy bé dùng hành động cúi xúng cảm ơn đó, cảm động thật, khó quên

  Sponsored content  Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

  Permissions in this forum:
  Bạn không có quyền trả lời bài viết

   
  Copyright © 2007-2016 by Câu lạc bộ Tình nguyện Hòa Bình Xanh Việt Nam
  Powered by vBulletin ; © 2012 vBulletin Solutions, Inc.
  Forumotion - Phpbb2.
  Rip skin by cubimtq & Hoabinhxanh Media!