Index
 • Trợ giúp
 • Tìm kiếm
 • Thành viên
 • Nhóm
 • Đăng ký
 • Đăng Nhập


 • You are not connected. Please login or register

  Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]


  Cấp 12


  Cấp 12
  Sáng nay, 08/08/2012, Chủ tịch Phạm Tuấn Anh đã có cuộc hội đàm với các chuyên gia về công tác điều hành của câu lạc bộ trong thời gian qua. Qua đó, Chủ tịch ra quyết định đẩy mạnh chuyển đổi nhân sự trong thời gian tới để câu lạc bộ hoạt động hiệu quả hơn.


  Sau khi nghe ý kiến của các chuyên gia về vấn đề điều hành câu lạc bộ trong một năm vừa qua của các nhân vật chủ chốt của các đội và của câu lạc bộ, Chủ tịch khẳng định nếu vẫn với tình trạng điều hành như hiện nay thì câu lạc bộ sẽ bị tụt lùi so với yêu cầu thực tế và nhiệm vụ thực hiện, đặc biệt công tác đối nội và hoạt động đang hiện rõ những yếu kém. Do đó, câu lạc bộ cần phải nhanh chóng khắc phục các nhược điểm đang tồn tại và điều chỉnh ngay một số vị trí nhân sự yếu kém.

  Chủ tịch khẳng định Hòa Bình Xanh sẽ có những bước đi mạnh mẽ trong việc trọng dụng nhân tài và cải cách các khâu cho nhanh chóng, hiệu quả. Chủ tịch cũng nhận định, quá trình thay đổi sẽ gặp nhiều khó khăn và tất nhiên sẽ mất đi một số thành viên, nhưng phải cải cách để giữ câu lạc bộ phát triển và Chủ tịch sẽ mạnh tay trong vấn đề này.

  Nhận định quyết tâm của Chủ tịch Phạm Tuấn Anh, các chuyên gia hoan nghênh và tin tưởng Hòa Bình Xanh sẽ ngày một phát triển hơn nữa để chung tay vì lợi ích cộng đồng.

  Hà Thu


  Cấp 12


  Cấp 12
  Mình hoàn toàn đồng ý với ý kiến trên,hiện nay các hoạt động tình nguyện của Hòa Bình Xanh rất yếu kém,kém cả về hậu phương và tinh thần tình nguyện,Kém từ người quản lý đến ý thức TNV,không chỉ đối nội,đối ngoại kém và TRuyền thông cũng cực kỳ kém,không có sự liên hệ giữa các đội trong cả nước,hầu như chúng ta không biết các hoạt động của các đội trong cả nước như thế nào.


  Cấp 3


  Cấp 3
  CLB Hòa bình xanh dạo này toàn hoạt động trên Thái Nguyên không hay sao y nhỉ? Toàn thấy Chủ Tịch Phạm Tuấn Anh xuất hiện trên đó không là sao .Ở Thanh Hóa buồn quá chẳng có gì chơi cả Chủ Tịch ơi


  Cấp 12


  Cấp 12
  Không phải đâu...


  Cấp 12


  Cấp 12
  Đinhtuan???

  Sponsored content  Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

  Permissions in this forum:
  Bạn không có quyền trả lời bài viết

   
  Copyright © 2007-2016 by Câu lạc bộ Tình nguyện Hòa Bình Xanh Việt Nam
  Powered by vBulletin ; © 2012 vBulletin Solutions, Inc.
  Forumotion - Phpbb2.
  Rip skin by cubimtq & Hoabinhxanh Media!