Index
 • Trợ giúp
 • Tìm kiếm
 • Thành viên
 • Nhóm
 • Đăng ký
 • Đăng Nhập


 • You are not connected. Please login or register

  Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]


  Cấp 12


  Cấp 12
  Từ chiều ngày 04/08/2012, Chủ tịch Câu lạc bộ tình nguyện Hòa Bình Xanh Phạm Tuấn Anh đã đến tham dự chương trình “Nụ cười cho em” theo lời mời của Chủ tịch diễn đàn Bắc Giang 24h Nguyễn Nhật Linh.

  Tối ngày 04/08, sau khi kết thúc chương trình giao lưu văn nghệ, Chủ tịch Phạm Tuấn Anh đã có cuộc trao đổi với Chủ tịch Bắc Giang 24h Nguyễn Nhật Linh về các công tác hoạt động tình nguyện của hai bên trong thời gian tới tại Bắc Giang nói riêng và các chương trình ngoài lề nói chung. Hai nhà lãnh đạo đã nhất trí những hướng đi nhất định với một lộ trình dài cho các chương trình của Câu lạc bộ tình nguyện Hòa Bình Xanh và Bắc Giang 24h từ đây đến cuối năm sẽ là hướng về Trường Sa – Hoàng Sa, công tác từ thiện, hỗ trợ mổ tim và các hoạt động thanh niên khác… .


  Chủ tịch Phạm Tuấn Anh chụp ảnh lưu niệm cùng cô Trà Giang

  Ngày 05/08, Chủ tịch Phạm Tuấn Anh đã thăm quan Trung tâm Vì Ngày Mai Tươi Sáng để thực tế nơi ăn ở, sinh hoạt hàng ngày của cán bộ công nhân viên và các em nhỏ đang làm việc và sinh sống tại trung tâm. Chủ tịch thực sự xúc động trước căn phòng đơn xơ, giản dị của cô Trà Giang – Giám đốc trung tâm. Tiếp đến, Chủ tịch Phạm Tuấn Anh đã làm việc với Phó giám đốc trung tâm về trường hợp một em nhỏ đang được Trung tâm Vì Ngày Mai Tươi Sáng giúp đỡ cần được mổ tim bẩm sinh. Chủ tịch đã hứa sẽ hết sức giúp đỡ trong khả năng có thể để giúp em được mổ sau khi hoàn tất các thủ tục hồ sơ liên quan đến bệnh án của em.

  Kết thúc chuyến thăm, hai nhà lãnh đạo của Hòa Bình Xanh và Bắc Giang 24h đã lắng nghe ý kiến tư vấn của Đạo diễn Trần Thế Sơn về các chương trình hướng về biển đảo quê hương trong thời gian tới.

  Hà Thu


  Cấp 3


  Cấp 3
  Thích quá nha. Chủ tịch Phạm Tuấn Anh ơi làm việc cho tốt nha

  Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

  Permissions in this forum:
  Bạn không có quyền trả lời bài viết

   
  Copyright © 2007-2016 by Câu lạc bộ Tình nguyện Hòa Bình Xanh Việt Nam
  Powered by vBulletin ; © 2012 vBulletin Solutions, Inc.
  Forumotion - Phpbb2.
  Rip skin by cubimtq & Hoabinhxanh Media!