Index
 • Trợ giúp
 • Tìm kiếm
 • Thành viên
 • Nhóm
 • Đăng ký
 • Đăng Nhập


 • You are not connected. Please login or register

  Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]


  Cấp 12


  Cấp 12
  Hôm nay ngày 10/07/2012, sau khi truyền thông câu lạc bộ biên tập loạt ảnh về hoạt động tình nguyện mùa hè xanh của Đội tình nguyện Hòa Bình Xanh Thái Nguyên tại phân khu Cao Biền, xã Phú Thượng, huyện Võ Nhai, tỉnh Thái Nguyên được đăng tải trên mạng xã hội zingme, ngay lập tức Ban quản trị đã tuýt còi bộ ảnh này vì có những bức ảnh vi phạm nghiêm trọng nội quy câu lạc bộ trong tác phong của tình nguyện viên khi hoạt động.


  Đoàn khi lên đường làm nhiệm vụ tại Võ Nhai ăn mặc đúng quy chuẩn

  Sau khi xem xét kỹ các bức ảnh do truyền thông Hòa Bình Xanh Thái Nguyên đăng tải, truyền thông câu lạc bộ đã xét trên các khía cạnh thời tiết như trời mưa, bẩn để trình lên Ban quản trị xem xét. Theo nhận định của Ban quản trị, những bức ảnh của mùa hè xanh 2012 đã phản ánh được quá trình làm việc hăng say, nhiệt tình, không quản khó khăn, gian khổ của các bạn tình nguyện viên.

  Tuy nhiên, có những bức ảnh đã cho thấy rằng tình nguyện viên đã vi phạm nghiêm trọng tác phong ăn mặc trong quá trình hoạt động gây nên sự phản cảm đối với người xem, trong đó có cả các thành viên trong Ban quản lý điều hành của Đội tình nguyện Hòa Bình Xanh Thái Nguyên. Như vậy, cho thấy rằng, trong chương trình mùa hè xanh 2012 do Đội tình nguyện Hòa Bình Xanh Thái Nguyên phụ trách đang còn những vấn đề nổi cộm cần phải xử lý nghiêm.

  Truyền thông câu lạc bộ đã liên lạc với chủ tịch Phạm Tuấn Anh và được lắng nghe ý kiến như sau: “Trong quá trình lên thực tế, kiểm tra công tác mùa hè xanh tại Võ Nhai tôi đánh giá cao nỗ lực của các bạn tình nguyện viên nhất là khi trời mưa gió mà đội vẫn không quản ngại để hoàn thành nhiệm vụ. Quả thật khi được báo cáo và xem lại loạt ảnh tôi đã phải ngay lập tức liên lạc với truyền thông Hòa Bình Xanh Thái Nguyên và yêu cầu xóa bỏ. Đối với trời mưa bẩn các bạn mặc quần ngố thì được, nhưng quần đùi và biến áo Đoàn thành áo khoác thì không thể chấp nhận. Khi tôi lên đó thì là ngoài giờ hoạt động nên các bạn ăn mặc thoải mái vì thời gian dài, trời mưa nên có thể chấp nhận được. Trong giờ sinh hoạt buổi tối, đốt lửa trại và khi hành quân về vào sáng hôm sau đoàn đều tuân thủ rất tốt vấn đề này. Tôi nhất trí thưởng phạt phân minh và phải có biện pháp xử lý thích đáng với những vi phạm nêu trên.”

  Trong chiều nay, Ban quản trị đã gửi thư yêu cầu truyền thông Hòa Bình Xanh Thái Nguyên xóa bỏ những bức ảnh đã được đánh dấu trên zingme và cảnh cáo các sai phạm trong hoạt động của Đội tình nguyện Hòa Bình Xanh Thái Nguyên trong công tác mùa hè xanh. Được biết, 3 thành viên trong Ban quản lý điều hành Đội sẽ phải viết bản kiểm điểm gửi Chủ tịch Phạm Tuấn Anh trước ngày 15/07 do sai phạm trong quá trình hoạt động.

  Trong buổi họp sắp tới, đại diện Ban quản trị sẽ yêu cầu Đội điều trần về vấn đề này.

  Hà Thu

  Hi vọng mọi ngwowif sẽ sửa chữa ngay và không tái phạm nữa!


  Cấp 15


  Cấp 15
  umh,sai thì phải sửa chứ,

  4default THANH HOA on 18/7/2012, 21:25


  Cấp 3


  Cấp 3
  THAI NGUYEN DONG VUI QUA [b]


  Cấp 4


  Ố Ồ - Dữ quá nhỉ ? văn viết như bắt đc tội phạm ý.....

  @dung.tba đã viết:Ố Ồ - Dữ quá nhỉ ? văn viết như bắt đc tội phạm ý.....

  Ô hay nhỉ? Sao lại văn như bắt được tội phạm. Em ấy viết thế là chuẩn còn gì? Các em ấy hoạt động có tổ chức vậy là tốt chứ sao. Phải thế thì mới thực sự có những người làm công tác tốt được chứ.


  Cấp 12


  Cấp 12
  Thực ra đó là mặt hình ảnh thôi, làm được gì mới quan trọng, đội Thái Nguyên đã làm rất tốt, lỗi này tạm chấp nhận được, mình thấy bây giờ ngoài đường nhiều người cứ mua áo Đoàn mặc làm áo chống nắng đi phụ hồ, quýet rác, nói vậy để hiểu quản lý hình ảnh cũng còn khó lắm, tuy nhiên chúng ta phải gương mẫu chấp hành thôi.

  đây là do công tác chọn ảnh viết bài chưa tốt ạ! Chúng em sẽ sửa sai trong những chuyến thực tế tiếp theo!

  Sponsored content  Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

  Permissions in this forum:
  Bạn không có quyền trả lời bài viết

   
  Copyright © 2007-2016 by Câu lạc bộ Tình nguyện Hòa Bình Xanh Việt Nam
  Powered by vBulletin ; © 2012 vBulletin Solutions, Inc.
  Forumotion - Phpbb2.
  Rip skin by cubimtq & Hoabinhxanh Media!