Index
 • Trợ giúp
 • Tìm kiếm
 • Thành viên
 • Nhóm
 • Đăng ký
 • Đăng Nhập


 • You are not connected. Please login or register

  Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]


  Cấp 12


  Cấp 12
  Trong 3 ngày, từ 16 đến 18/04, Chủ tịch Phạm Tuấn Anh có buổi trao đổi và làm việc với tỉnh Đoàn Thanh Hóa cũng như Đoàn thanh niên 6 trường Đại học Cao đẳng trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa bao gồm: Đại học Văn hóa thể thao và Du lịch Thanh Hóa, Đại học Hồng Đức, Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh cơ sở Thanh Hóa, Cao đẳng Y Thanh Hóa, Cao đẳng nghề Thanh Hóa và Cao đẳng thể dục thể thao Thanh Hóa.


  Các hoạt động tiêu biểu của tỉnh Đoàn Thanh Hoá.


  Trong buổi làm việc vào chiều ngày 16/04 và sáng 17/04 tại tỉnh đoàn Thanh Hóa. Đ/c Phạm Tuấn Anh đã nhận được sự đón tiếp nồng hậu của lãnh đạo tỉnh Đoàn. Trong quá trình làm việc và trao đổi về công tác tình nguyện trong thời gian vừa qua của tỉnh Đoàn cũng như của CLB tình nguyện Hòa Bình Xanh, lãnh đạo CLB và tỉnh Đoàn nhất trí về lộ trình tuyển tình nguyện viên 2012 của Đội tình nguyện Hòa Bình Xanh Thanh Hóa để chuẩn bị cho các chương trình tình nguyện do VVIRC điều phối trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa nhằm hướng tới mục tiêu phát triển cộng đồng bền vững, bảo vệ môi trường và bảo tồn thiên nhiên.

  Cũng trong sáng 17/04, Chủ tịch Phạm Tuấn Anh đã sang thăm và làm việc với Đoàn trường Cao đẳng Y Thanh Hóa. Sau khi lắng nghe sự trao đổi của lãnh đạo Đoàn trường về công tác tình nguyện cũng như hoạt động giáo dục sinh viên trong nhà trường, hai bên đã nhất trí về lộ trình tuyển tình nguyện viên của CLB tại cao đẳng Y. Sau đó, chủ tịch cùng với Đ/c Phạm Hoa – Đội phó Hoạt động Đội tình nguyện Hòa Bình Xanh Thanh Hóa đã có buổi giao lưu với các bạn sinh viên trong tổng Đội xung kích của Cao đẳng Y.

  Hôm nay, 18/04. Chủ tịch kết thúc thời gian làm việc tại Thanh Hóa sau khi làm việc với Đoàn trường Đại học Hồng Đức và Đoàn trường Đại học Công nghiệp TP Hồ Chí Minh cơ sở Thanh Hóa và chuẩn bị cho buổi tập huấn của Đội tình nguyện Hòa Bình Xanh Thái Nguyên vào cuối tuần.


  Tin HBXTV

  Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

  Permissions in this forum:
  Bạn không có quyền trả lời bài viết

   
  Copyright © 2007-2016 by Câu lạc bộ Tình nguyện Hòa Bình Xanh Việt Nam
  Powered by vBulletin ; © 2012 vBulletin Solutions, Inc.
  Forumotion - Phpbb2.
  Rip skin by cubimtq & Hoabinhxanh Media!